รูปภาพ
วันพุธที่ 21 ธันวาคม พ.ศ. 2559
ส่วนผสม ขนมชั้นดอกกุหลาบ
หัวกะทิ 2 ถ้วย
น้ำตาลทราย 1 ถ้วย
แป้งท้าวยายม่อม 1/8 ถ้วย
แป้งมันสำปะหลัง 1 ถ้วย
แป้งข้าวเจ้า 1/4 ถ้วย
สีผสมอาหารสีแดง
กลิ่นมะลิ
น้ำมันพืช
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น